Du học Thụy Sĩ

Học Bổng Du Học Thụy Sĩ 2019 – Cơ Hội Rinh Học Bổng Toàn Phần Trong Tầm Tay

Thụy Sĩ – đất nước 200 năm không chiến tranh, thu nhập bình quân đầu người 58.000 USD/năm, đất nước đáng sống nhất , người dân hạnh phúc nhất, kinh tế cũng thuộc hàng giàu nhất thế giới và hiển nhiên giáo dục cũng vậy với các chương trình học bổng du học Thụy Sĩ.  Để niềm khao khát trải nghiệm nền giáo dục tân tiến và hiện đại bậc nhất thế giới của các học sinh trên toàn thế giớii đặc biệt là các quốc gia còn đang phát triển như Việt Nam không bị giới hạn bởi học phí, chi phí ở đây thì Hội khoa học kinh tế và quản lý (HASEM) và trường đại học UBIS nghiên cứu và đề xuất chương trình học bổng phát triển giáo dục Đông Nam Á (AEDP) nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án “Phát triển nhân lực đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kì phi rào cản tại Đông Nam Á”. Điều này đã mở cánh của du học Thụy Sĩ với sinh viên Việt Nam và cánh cửa ấy đang gần với chúng ta hơn bao giờ hết. Học bổng chính là bàn đạp tốt nhất để các bạn được đi được học hỏi và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại đây. 

                                     Du học Thụy Sĩ 2019 – Cơ hội rinh học bổng trong tầm tay

HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN  GIÁO DỤC ĐÔNG NAM Á (AEDP) – CÁNH CỬA DU HỌC BẰNG HỌC BỔNG TẠI THỤY SĨ 2019

Học bổng du học Thụy Sĩ  2019 – AEDP trao cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới, nhằm phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, định hướng năng lực lao động một cách cạnh tranh của các công dân quốc tế.

Chương trình học bổng phát triển giáo dục Đông Nam Á (AEDP) mang tới cơ hội chinh phục bằng cấp chất lượng quốc tế của UBIS cho các bạn sinh viên Việt Nam, với cơ hội học bổng lên tới 2 tỷ đồng/1 suất học bổng ngành Quản trị kinh doanh tại UBIS – Thụy Sĩ. Chi tiết như sau:

 1. Chương trình cử nhân kinh doanh học bổng du học Thụy Sĩ 2019

Chương trình cử nhân kinh doanh tại UBIS chuẩn bị cho sinh viên hành trang kiến thức và trải nghiệm để trở thành nhà lãnh đạo, quản lý bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Với từng chuyên ngành như quản trị dầu khí, tài chính ngân hàng, quản lý dịch vụ. Sinh viên được tiếp cận chuyên gia quốc tế và thực tập chuyên sâu nhằm am hiểu đặc thù kinh doanh của chuyên ngành họ theo học.

 • Tổng thời gian khóa học: 3 năm
 • Thực tập tại: Thụy Sĩ, Anh Quốc, Hoa Kỳ
 • Khai giảng: Tháng 4, 10 hàng năm

Chi phí TRỌN GÓI 3 năm: Bao gồm TOÀN BỘ học phí và ăn ở trong học kỳ chính ( 9 tháng/ năm), trao đổi sinh viên/ thực tập tại một nước châu Âu, thực tập có hưởng lương tại Mỹ trong ít nhất 6 tháng.

Chi phí 1 nămTổng chi phí 3 nămGiá trị học bổngTiết kiệmTổng chi phí còn lại sau học bổngkhóa học
56,000 USD168,000 USD50%84,000 USD84,000 USDQTKD,
Quan hệ quốc tế
  30%50,400 USD117,600 USD 
57,800 USD173,400 USD50%86,700 USD86,700 USD

Quản lý dầu khí

QUẢN LÝ DỊCH VỤ

  30%52,020 USD121,380 USD 
59,000 USD177,000 USD50%88,500 USD88,500 USDQuản lý Tài chính – ngân hàng
  30%53,100 USD123,900 USD 

Như vậy, tính trung bình 1 năm: các bạn học sinh chỉ bỏ ra 29,000USD cho toàn bộ chi phí ăn học tại Thụy Sĩ.

  Các du học sinh vui chơi tại Thụy Sĩ dịp nghỉ Đông (ảnh Cựu sv HALO)

2. Học bổng Du học Thụy Sĩ 2019 – Hệ Thạc Sĩ

Chương trình thạc sĩ của UBIS được thiết kế theo xu hướng giáo dục kinh doanh hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường nhân lực quản lý ngày nay, qua đó giúp học viên đạt được năng lực và sự thăng tiến bền vững, góp phần xây dựng trí thức doanh nghiệp trong ngành nghề lựa trọn.

 • Tên khóa học: Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quan Hệ Quốc Tế
 • Tổng thời gian khóa học: 12 – 18 tháng
 • Thực tập tại: Thụy Sĩ, Châu Âu, Singapore và Thái Lan
 • Khai giảng: Tháng 4, 10 hàng năm
 • Học phí trước học bổng: 52,000 USD.
 • Học phí sau học bổng: 32,000 USD

Tổng chi phí nêu trên là HỌC PHÍ GIẢM ĐẶC BIỆT, bao gồm học phí, tài liệu học tập, khóa hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ, hợp pháp hóa văn bằng tại Lãnh sự Việt Nam và Lễ tốt nghiệp.

Chi phí TRỌN GÓI 3 năm: Bao gồm TOÀN BỘ học phí và ăn ở trong học kỳ chính ( 9 tháng/ năm), trao đổi sinh

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

 1. Hộ chiếu
 2. Băng cấp, bảng điểm ở hệ học gần nhất
 3. Chứng chỉ IELTS (nếu có)
 4. Đơn xin xét duyệt học bổng (Du học B&T cung cấp)

học tiếng anh hiệu quả cùng HALO

Buổi gặp gỡ với cô hiệu trưởng trường UBIS tại coffee talk do HALO tổ chức

Cấu trúc bài thi: 55 phút

Phần thi logic: (25 phút)

 • 5 câu trắc nghiệm
 • 6 câu trả lời ngắn
 • 4 câu đọc hiểu

Phần thi viết: (30 phút)

 • Chủ đề mở, gồm 1 – 2 câu hỏi thảo luận
 • Giới hạn 40 dòng ( 300 từ)

Ghi chú: Thí sinh được phép sử dụng từ điển

Đối với chuyên ngành Quan hệ quốc tế UGBA102, thí sinh sẽ làm thêm bài thuyết trình về một chủ đề được gửi tới qua email 24h trước khi thuyết trình.

Để giúp các học viên có những chuẩn bị tốt nhất cho việc apply học bổng,  du học,Tập đoàn giáo dục HALO chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn hoàn toàn  toàn miễn phí các thủ tục visa.

Giới thiệu về trường UBIS

University of Business and International Studies là trường Đại học Thụy Sĩ được kiểm định quốc tế, tọa lạc tại Geneve – một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. UBIS chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học các chương trình Kinh doanh, quan hệ quốc tế, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính ngân hàng, quản trị du lịch, quản lý dịch vụ hạng. Hiện trường đang đào tạo sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, với hệ thống chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các công ty, tổ chức quốc tế nhằm mang lại lợi thế nghề nghiệp toàn cầu cho sinh viên. Ngoài ra sinh viên UBIS tại Geneve trong chương trình học bổng AEDP có điều kiện được trao đổi, học tập và thực tập tại nhiều quốc gia và thành phố Âu Mỹ trong cùng một chương trình tích hợp. Điều đó thực sự tạo nên khác biệt lớn và là ưu thế của UBIS hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho ẢNH VỀ TRƯỜNG UBIS

                                 Một góc Trường UBIS nhìn từ xa

Về Tổ chức AEDP:

Chương trình HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ĐÔNG NAM Á (AEDP) nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án “Phát triển nhân lực đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kỳ phi rào cản tại Đông Nam Á” do Hội Khoa học Kinh tế và Quản Lý và trường UBIS nghiên cứu và đề xuất. Học bổng AEDP trao cho sinh viên Đông Nam Á cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới tại Châu Âu, bao gồm khả năng thực tập tại các nền kinh tế phát triển. Nguyên tắc của chương trình AEDP thống nhất với định hướng phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh của khu vực trong kỷ nguyên toàn cầu hóa. Danh mục đào tạo gồm các chương trình đại học và sau đại học trong lĩnh vực quản lý, quan hệ quốc tế, với đa dạng các ngành liên quan.

Liên hệ với HALO qua số hotline:1900 588 819

Địa chỉ: Tập đoàn Giáo dục HALOSố 62, D4, Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: miennam.halocorp@gmail.com

Halo Education – tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Halo Education thực hiện tư vấn du học Thụy Sĩ chất lượng cao, chắp cánh ước mơ du học với Chương trình học bổng và hỗ trợ học phí. Là cấu nối giúp bạn thực hiện Ước mơ du học của mình, tư vấn thủ tục, chi phí ăn ở học tập tại đất nước Thụy Sĩ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Đồng ý
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi có đầy đủ thông tin

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Đồng ý
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi có đầy đủ thông tin
close-link
Call Now